Quý khách hàng hoàn toàn an tâm
về chất lượng
khi sử dụng dịch vụ
của Công ty chúng tôi

Giới Thiệu Công Ty

Trong xu thế phát triển tất yếu của nghề “Đấu giá tài sản”, Công ty đấu giá hợp danh Nhất An Phú được thành lập với đội ngũ hội đồng cố vấn là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tư pháp cùng với đội ngũ cán bộ quản lý, các Luật sư và  Đấu giá viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức hoạt động đấu giá tài sản, tư vấn pháp luật và cung cấp các dịch vụ làm thủ tục chuyển quyền sở hữu, quyền sử dụng tài sản; quản lý tài sản và các dịch vụ khác liên quan đến tài sản đấu giá.

Để thực hiện việc bán đấu giá một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất Công ty chúng tôi hiện đang liên kết với các đối tác là sàn giao dịch bất động sản, công ty đầu tư bất động sản, Công ty Luật, công ty Thẩm định giá, phòng Công chứng nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất trong việc xử lý tài sản đấu giá.

Quý khách hàng đến với AN PHÚ sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo, trách nhiệm, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thực hiện công việc một cách hiệu quả, mang lại giá trị kinh tế vượt trội, an toàn pháp lý, đúng pháp luật bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia.

Với phương châm hoạt động: “An toàn pháp lý – phú quý vững bền”, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng về chất lượng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty đấu giá hợp danh Nhất An Phú mong muốn trở thành đơn vị đối tác đáng tín cậy, làm hài lòng Quý Khách  hàng và hi vọng  được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.