Quý khách hàng hoàn toàn an tâm
về chất lượng
khi sử dụng dịch vụ
của Công ty chúng tôi

Hội đồng thành viên của Công ty

Hội đồng thành viên và lãnh đạo của Công ty

1.  Bà Phạm Hoài Thương – Chủ tịch Hội đồng thành viên – Thạc sỹ Luật.

Ths.Phạm Hoài Thương là Chủ tịch HĐTV Công ty đấu giá hợp danh Nhất An Phú đồng thời là Tổng giám đốc công ty Du lịch Quốc tế Eagle. Bà tốt nghiệp Thạc sỹ luật học, 2 trường Đại Học nổi tiếng với chuyên ngành kinh tế và tài chính ngoài ra bà còn được cấp chứng chỉ điều hành Quốc Tế,…. Bà Phạm Hoài Thương đã có hơn 10 năm kinh nghiệm công tác và làm việc trong lĩnh vực Đấu giá tài sản, hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các vấn đề cho doanh nghiệp về Luật doanh nghiệp, luật lao động, luật bảo vệ môi trường, luật cạnh tranh, chuyển giao quyền thương mại, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn trong và ngoài nước ở các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất.

 

 

 

2. Ông Lê Đức Dinh- Thành viên hợp danh.

Ông Lê Đức Dinh là người có nhiều năm điều hành doanh nghiệp vận tải, Thương mại, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản, am hiểu pháp luật về đấu giá tài sản, hiện là Uỷ viên ban chấp hành Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh,….

   

3. Bà Nguyễn Ngọc Linh Chi – Giám đốc điều hành – Thành viên hợp danh.

Nguyễn Ngọc Linh Chi, Là cử nhân Luật kinh tế, có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về pháp luật, áp dụng thực tiễn pháp lý, pháp luật trong kinh doanh; khả năng nghiên cứu và xử lý những vấn đề pháp lý đặt ra trong thực tiễn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, kỹ năng quản lý đối với doanh nghiệp, đã có nhiều kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Cùng với đó bà Chi cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm tham gia thực hiện, tổ chức đấu giá, lập kế hoạch đấu giá các loại tài sản của nhiều phiên đấu giá có quy mô lớn một cách khoa học và thành công. Là người năng động, sáng tạo và đầy tâm huyết trong công việc nói chung và trong lĩnh vực đấu giá nói riêng..

 

 

Bài viết liên quan