Quý khách hàng hoàn toàn an tâm
về chất lượng
khi sử dụng dịch vụ
của Công ty chúng tôi

Hội đồng cố vấn

 

 

Hội đồng cố vấn.

1 Nhà Báo Tiến Đạt

Truyền thông là nhân tố “giữ hồn” cho thương hiệu Sứ mệnh truyền thông luôn gắn liền với sự phát triển bền vững, uy tín khẳng định thương hiệu của công ty chúng tôi suốt thời gian qua. Để đánh dấu bước phát triển thành công trong lĩnh vực đấu giá, chúng tôi đặt nền móng bằng việc xây dựng các chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước nhằm cung cấp cho các tổ chức, cá nhân một môi trường đấu giá chuyên nghiệp, khẳng định sự uy tín của mình. Qua đó, nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội.

 

 

2. Cố vấn cao cấp: Vũ Mạnh Hùng

 

Luật sư: Vũ Mạnh Hùng – Luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP Hà Nội – Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Giám đốc Công ty Luật TNHH Toàn Quốc.

• Kinh qua các lĩnh vực tư pháp và có các chức danh tư pháp khác như Đấu giá viên, Tổng giám đốc Công ty cổ phần bán đấu giá Lạc Việt, Quản tài viên, Luật sư tại Công ty Luật hợp danh Bross và cộng sự;

• Tham gia tư vấn, giải quyết rất nhiều vụ việc, tranh tụng thành công trong nhiều vụ án, có rất nhiều kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực đất đai, hình sự, dân sự, nghiệp vụ công chứng; giải quyết thành công rất nhiều vướng mắc trong các dịch vụ pháp lý liên quan đến nghiệp vụ ngân hàng như thế chấp, giải chấp, tranh chấp quyền sử dụng đất, tranh chấp hợp đồng

nhà chung cư…

 

3. Cố vấn cao cấp: Ông Lê Đức Nam.

Ông Lê Đức Nam là Cử nhân Luật. Ông từng  nằm giữ các chức vụ quan trọng như:

– Phó Tổng Thư Ký Hiệp Hội các Doanh nghiệp vừa và

nhỏ Hà nội (Hanoi SME)

– Phó Giám đốc Công ty Luật Đông Đô

-Phó TGĐ Công ty Cổ Phần Sở hữu trí tuệ Davilaw.

– Giám đốc Điều hành VP Luật Sư VNG Việt Nam

– Giảng viên Doanh nhân Chương trình Topica – Viện Đại học Mở Hà Nội.

Ông đã đạt được Bằng khen Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam năm 2010 cho 12 Giảng viên Doanh nhân có đóng góp cho chương trình Doanh nhân lập thân lập nghiệp 2010.

 

Bài viết liên quan