Quý khách hàng hoàn toàn an tâm
về chất lượng
khi sử dụng dịch vụ
của Công ty chúng tôi

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN Tài sản được xác lập quyền sở hữu toàn dân là tang vật vi phạm hành chính đã bị tịch thu sung quỹ nhà nước của Chi cục Hải quan Tân Thanh

      Tổ chức đấu giá tài sản: Công ty đấu giá hợp danh Nhất An Phú – Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn, địa chỉ: Số 262, đường Bà Triệu, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Đơn vị có tài sản đấu giá: Chi cục Hải quan Tân Thanh, địa chỉ: xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

 1. Tài sản đấu giá, giá khởi điểm, bước giá, tiền đặt trước, tiền mua hồ sơ:

– Tài sản đấu giá: Lô tài sản số 06 gồm 16 mục tài sản là tang vật vi phạm hành chính đã bị tịch thu sung quỹ nhà nước của Chi cục Hải quan Tân Thanh (Chi tiết tài sản có trong hồ sơ mời tham gia đấu giá)

Quy định giá khởi điểm, bước giá, tiền đặt trước, tiền mua hồ sơ tài sản:

         + Giá khởi điểm: 61.445.000 đồng (Bằng chữ: Sáu mươi mốt triệu bốn trăm bốn mươi lăm nghìn đồng).

         + Tiền mua hồ sơ: 150.000 đồng (Bằng chữ: Một trăm năm mươi nghìn đồng).

         + Tiền đặt trước: 12.000.000 đồng (Bằng chữ: Mười hai triệu đồng chẵn).

         + Bước giá: 1.000.000 đồng (Bằng chữ: Một triệu đồng chẵn).

Mức giá trên là mức giá tối thiểu, không bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm các loại phí, thuế khác theo quy định: các khoản chi phí cho việc sang tên, chuyển nhượng để sở hữu và sử dụng tài sản, cũng như việc xử lý các vấn đề liên quan (nếu có).

Mọi chi phí liên quan đến việc đi xem tài sản, bàn giao, tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, bảo quản, đăng ký chuyển quyền sở hữu, sử dụng, phí công chứng… (nếu có) do người trúng đấu giá chịu.

 1. Đối tượng, điều kiện tham gia đấu giá:

Các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình hoạt động đúng theo quy định của pháp luật có đủ điều kiện và có nhu cầu tham gia đấu giá tài sản trừ những đối tượng không được tham gia đấu giá theo quy định tại khoản 4 Điều 38 Luật đấu giá Tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17 tháng 11 năm 2016.

 1. Hình thức và phương thức đấu giá:
 • Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp.
 • Phương thức đấu giá: Trả giá lên.
 1. Thời gian và địa điểm xem tài sản (trong giờ hành chính).
 • Thời gian: Ngày 23/02 và ngày 24/02/2023.
 • Địa điểm: Chi cục Hải quan Tân Thanh. Địa chỉ: Xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.
 1. Thời gian, địa điểm bán hồ sơ, tiếp nhận hồ sơ (trong giờ hành chính).
 • Thời gian: Từ ngày 20/02 đến 17h00 phút ngày 27/02/2023.
 • Địa điểm: Tại Công ty đấu giá hợp danh Nhất An Phú – Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn.
 • Hình thức tiếp nhận/nộp hồ sơ đấu giá: Người tham gia đấu giá nộp hồ sơ bằng hình thức nộp trực tiếp, đầy đủ hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá cho Công ty đấu giá hợp danh Nhất An Phú – CN tỉnh Lạng Sơn.

       Lưu ý: Khi đi mua hồ sơ, khách hàng phải xuất trình CMND/CCCD; Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy giới thiệu của tổ chức (trường hợp người đi mua hồ sơ không phải là đại diện của Tổ chức) để xác định chủ thể đăng ký tham gia đấu giá.

 1. Thời gian, địa điểm nộp phiếu trả giá (trong giờ hành chính).
 • Thời gian: Từ 7h00 phút đến 17 giờ 00 phút ngày 01/03/2023;
 • Địa điểm: Tại Công ty đấu giá hợp danh Nhất An Phú – Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn.

Lưu ý: Phiếu trả giá của người tham gia đấu giá phải được bọc bằng chất liệu bảo mật, có chữ ký của người trả giá tại các mép của phong bì đựng phiếu. (Chỉ những khách hàng đã nộp hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá, nộp khoản tiền đặt trước trong thời gian quy định mới được nộp phiếu trả giá).

 1. Thời gian, phương thức nộp khoản tiền đặt trước:
 • Thời gian: Trong thời hạn 03 ngày làm việc trước ngày tổ chức buổi công bố giá, cụ thể các ngày: ngày 27/02, ngày 28/02 và đến 17h00 phút ngày 01/03/2023.
 • Phương thức: khoản tiền đặt trước được nộp bằng hình thức chuyển khoản trong thời gian quy định vào tài khoản của Công ty đấu giá hợp danh Nhất An Phú – Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn theo chỉ dẫn:

+ Tên tài khoản: Công ty đấu giá hợp danh Nhất An Phú – Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn.

+ Số tài khoản: 370001067999999

  + Tại Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) – Chi nhánh Lạng Sơn.

– Nội dung: “Họ và tên người tham gia đấu giá” nộp tiền đặt trước tham gia đấu giá lô tài sản số 06 của Chi cục Hải quan Tân Thanh.

Lưu ý: Thời gian nộp tiền đặt trước căn cứ thông tin số dư tài khoản hiển thị trên hệ thống ngân hàng Bắc Á của Công ty đấu giá hợp danh Nhất An Phú – CN tỉnh Lạng Sơn tính đến 17h00 phút ngày 01/03/2023.

 1. Thời gian và địa điểm tổ chức buổi công bố giá:
 • Thời gian: Hồi 09 giờ 30 phút, ngày 02/03/2023 (Thứ Năm).
 • Địa điểm: Nhà Văn Hoá khối 5, địa chỉ: Số 2 Đường Chu Văn An, phường Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

    Lưu ý:

    – Khách hàng cần đến trước thời gian tổ chức cuộc đấu giá (buổi công bố giá)  tối thiểu là 15 phút để làm thủ tục vào cuộc đấu giá;

    – Khi đến tham dự buổi công bố giá khách hàng phải mang theo Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu (bản gốc) để chứng minh là chủ thể đăng ký tham gia đấu giá;

    – Tại buổi công bố giá nếu khách hàng vắng mặt hoặc không có mặt đúng thời gian và địa điểm mà không thuộc trường hợp bất khả kháng thì số tiền đặt trước sẽ bị xử lý theo quy định của Luật đấu giá tài sản.

    Mọi thông tin liên hệ:

Công ty đấu giá hợp danh Nhất An Phú – Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn, địa chỉ: Số 262, đường Bà Triệu, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. SĐT: 02053.855.666.

Bài viết liên quan